Maria Ozawa mất tích sau trận động đất kinh hoàng ở Nhật Bản?

Đây có lẽ là tin tức không vui đối với nhiều anh em thanh niên KG, những người đã hoặc chưa hoặc sắp sửa xem phim cô ấy đóng. Đây không chỉ là nỗi mất mát to lớn cho làng JAV Nhật Bản mà còn là nỗi mất mát của làng JAV thế giới trong đó có Việt Nam đang mon men phát triển.

Maria Ozawa aka Miyabi – trận đông đất 8.9 độ richter và sóng thần tàn phá Nhật Bản vào thứ sáu tuần nay (11/03/2011).

Cho đến nay số nạn nhân tiếp tục tăng lên. Chủ đề của Truyền thông và mạng xã hội ở tất cả các đều tạp trung về sự kiện này ở Nhật Bản. Bắt đầu là những lời động viên an ủi chia buồn, đặt câu hỏi về số lượng của nạn nhân cho đến khi có ai đó hỏi nữ diễn viên gợi cảm của Nhật Bản hay còn gọi là Maria Ozawa vẫn còn sống hay đã chết trong trận động đất 8,9 độ richter và sóng thần. Không ai có thể trả lời câu hỏi này bởi vì không ai biết được tin tức gì về cô.

Nhà sản xuất Maxima Pictures, Ody Mulya người đã hai lần làm việc với Miyabi ở Indonesia là rất quan ngại về tình trạng của cô diễn viên gợi cảm này.

“Thành thật mà nói tôi bị mất liên lạc với cô ấy (Miyabi), liên lạc cuối cùng của tôi với cô ấy là trước một đến hai giờ trận động đất 8,9 độ richter và sóng thần xảy ra , sau đó tôi nhắn tin đến máy điện thoại của cô ấy nhưng không có thấy cô ấy trả lời lại tin nhắn của tôi.” Ody Mulya nói.

Ody cũng cho biết ông hiện tại đang rất lo lắng cho Miyabi không chỉ là với tư cách bạn bè mà còn là đối tác làm ăn. Ody cho biết giữa ông và quản lý Miyabi vẫn còn hợp đồng làm tiếp hai bộ phim nữa.

“Tôi muốn hỏi tình hình, nhưng rất khó để gọi, hy vọng Maria Ozawa aka Miyabi ổn và vẫn còn sống sau trận động đất và sóng thần khủng khiếp này, vì tôi đang thực sự lo lắng,” Ody nói.

Advertisements

Về tieuyeuit
Lập trình viên Asp.net Tôi chia sẻ một,bạn chia sẻ một và chúng ta có rất nhiều!

One Response to Maria Ozawa mất tích sau trận động đất kinh hoàng ở Nhật Bản?

  1. hoangnm89 says:

    Phí quá =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: