Microsoft phát hành bản vá lỗi ASP.NET

Mức độ nguy hiểm rất cao của lỗi trong ASP.NET đã đẩy nhanh tiến độ phát hành bản vá lỗi khẩn của Microsoft. Người dùng cần sớm cập nhật bản vá này.

Tải bản vá lỗi trong ASP.NET Tại đây
bẻ khóa
Người dùng cần cập nhật ngay bản vá bảo mật nguy hiểm. (Ảnh: Internet)
Lỗi nằm trong tiến trình được sử dụng bởi các ứng dụng ASP.NET để mã hóa cookie và các thành phần thông tin khác. Theo đó, những dữ liệu được mã hóa như cookie có thể bị giải mã mà không cần khóa. Microsoft xác nhận lỗi này ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản của ASP.NET.

ASP.NET là khung sườn ứng dụng do Microsoft thiết kế, được dùng để tạo ra nhiều triệu website lẫn ứng dụng. Lỗi nguy hiểm này đe dọa 1/4 website trên Internet vốn đang dùng ASP.NET.

Microsoft đưa ra cảnh báo đầu tiên vào ngày 17-9 sau khi hai chuyên gia bảo mật Dương Ngọc Thái và Juliano Rizzo công bố cách thức mà kẻ tấn công có thể dùng các thủ thuật khai thác lỗi trên để đánh cắp thông tin từ website.

Bản vá bảo mật mang mã MS10-070 với cấp độ quan trọng (Important) đã được phát hành nhằm khắc phục lỗi ASP.NET trong tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, từ Windows XP SP3, Windows Server 2003, Windows 7 hay Windows Server 2008 R2.

Hiện người dùng có thể tải về bản vá ASP.NET tương ứng với phiên bản hệ điều hành Windows đang sử dụng. Bản vá sẽ được đưa vào danh sách cập nhật tự động của Windows trong thời gian tới.

Theo quantrimang.com

Advertisements

Về tieuyeuit
Lập trình viên Asp.net Tôi chia sẻ một,bạn chia sẻ một và chúng ta có rất nhiều!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: